ทำดีมีรางวัล!ปืนเตรียมต่อสัญญาโอซิล

ข่าวฟุตบอล

หลังจากที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีม โดยสามารถพาทีมรั้งอยู่ในอันดับที่ 2 อยู่ในขณะนี้ สำหรับ เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ตัวเก่งของ อาร์เซนอล จะได้รางวัลตอบแทน ในการทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการได้รับสัญญาฉบับใหม่ อย่างน้อย 4 ปี ในเร็วๆนี้

เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ซ้ายธรรมชาติตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สโมสรยกา์ใหญ่ของเวทีพรีเมียร์ลีก เตรียมได้รับรางวัลในการทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการได้รับสัญญาฉบับใหม่อย่างน้อย 4 ปี หลังเจ้าตัวสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพาทีมรั้งอยู่ในอันดับที่ 2 อยู่ในขณะนี้

เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ซ้ายธรรมชาติทีมชาติเยอรมัน ได้ย้ายจาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด และมาอยู่กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในเดือนสิงหาคม 2013 ที่ผ่านมา ด้วยต่าตัว 42 ล้าน หรือประมาณ 2,310 ล้านบาท ซึ่งเป็นค่าตัวที่มหาศาลเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวสามารถโชว์ฟอร์มได้เหมาะสมกับค่าตัว โดยเจ้าตัวสามารถเป็นแกนหลักให้กับทีมมาโดยตลอด และพาทีมรั้งอยู่ในตำแหน่งท็อปโฟร์ของพรีเมียร์ลีกทุกปี และสามารถคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ ได้ 2 สมัย อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล พึ่งจะสามารถยืดสัญญาใหม่นักเตะคนสำคัญของทีมอย่าง ธีโอ วัลค็อตต์ และ ซานติ กาซอร์ล่า ได้สำเร็จ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *